Cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu
Thị Trường Thông Tin Kinh Tế

{Góc Chia Sẻ} – Cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu 2021

4 phút, 35 giây để đọc.

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng sản phẩm kim khí nhưng chưa biết phải bắt tay vào công đoạn nào trước phải không? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, liệt kê tất tần tật thành một quyển nho nhỏ đặt lên là cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu, mời độc giã theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng và những ai thì nên kinh doanh đồ kim khí

Các loại đồ dùng dụng cụ kim khí hiện đang là một trong những mặt hàng kinh doanh đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay, bởi sự phát triển hiện đại hóa. Hiện nay bất kể là các loại công trình, thi công nội thất hay ngay cả những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều sử dụng đồ dùng kim khí.

Người có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về ngành kim khí, kèm với đó là có số vốn tương đối thấp nên cân nhắc mở cửa hàng kinh doanh kim khí. Bởi đa phần các cơ sở kim khí hiện nay, đều bắt nguồn từ một công ty liên quan đến chuyên ngành như xây dựng, thi công…người ta mở cửa hàng kim khí coi đó như là một dịch vụ cung cấp đầy đủ trọn gói đến khách hàng.

Khách hàng mục tiêu

Bất cứ khi nào quyết định kinh doanh một ngành nghề nào mà bạn mong muốn, đều không thể bỏ qua xác định khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Xác định được khách hàng bạn mới biết được cửa hàng phát triển dựa trên những đối tượng người mua như thế nào, đối với đồ kim khí cũng vậy hãy để cẩm nang kinh doanh đồ kim khí của chúng tôi giúp bạn tìm đối tượng khách hàng phù hợp nhất nhé.

 • Khoanh vùng khách hàng: từ các hộ gia đình, cửa hàng có nhu cầu mua đồ kim khí xung quanh

 • Để phát triển được cửa hàng: bạn cần phải tiếp cận đến những đối tác lớn hơn như các xưởng mộc; chủ thầu xây dựng nhỏ lẻ, các xưởng cơ khí hoặc có thể là những nơi thi công nội thất v.v

Gợi ý những sản phẩm kim khí nên lấy về bán

Gợi ý những sản phẩm kim khí nên lấy về bán

Loại hình kinh doanh kim khí có rất nhiều mặt hàng nhìn nhiều khi chính bạn cũng phải hoa mắt, để nhập hết tất cả các sản phẩm về bán trong khoảng thời gian đầu mới kinh doanh là một sự lựa chọn sai lầm nhất đối với những người mới kinh doanh.

Nếu bạn là người mới kinh doanh; thì nên liệt kế rõ các mặt hàng nào là có nhu cầu sử dụng cao nhất; thiết yêu và quan trọng nhất sau đó hãy nhập về rồi bán dẫn để dần hoàn thiện của hàng bằng các đồ kim khí khác sau khi đã hoạt động ổn định.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài gợi ý cho bạn về một số mặt hàng kim khí; đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay:

 • Kéo, cưa, dao

 • Kìm, cờ lê, khoan, tua vít, đục

 • Các loại bu lôngốc vít

 • Thước dây, thước rút

 • Các loại khóa khác nhau

 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một vài máy chuyên dụng khác

 • Lưới sắt, lưới inox

 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng

 • Thang gấp và thang rút

 • Bạn có thể chuẩn bị thêm cả hộp cơ khí; hộp để đựng dụng cụ kim khí, hoặc bán hộp theo sét chuyên dụng dành cho hộ gia đình.

Số vốn để mở cửa hàng kim khí

Đây chắc hẳn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm; trong cuốn sổ cẩm nang kinh doanh kim khí này; thấu hiểu những lo lắng của bạn khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để kinh doanh; chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm từ rất nhiều những người đã mở cửa hàng kim khí trước đây.

Kinh doanh mặt hàng kim khí là một hình thức kinh doanh cần tương đối nhiều vốn; thông thường khi bán sản phẩm kim khí đều theo hình thức mua của người sản xuất; và bán cho người tiêu dùng; tự sản xuất rồi bán ra thị trường hoặc gia công rồi bán cho công ty khác.

Số vốn để mở cửa hàng kim khí

Số vốn cần có trong giai đoạn đầu kinh doanh bắt đầu từ khoảng 100 đến 200 triệu; đó là số vốn dành cho cửa hàng nhỏ lẻ; đối với cửa hàng lớn con số bắt đầu sẽ là 500 triệu.

Ngoài ra một bật mí giúp cửa hàng của bạn có thể thu hút khách hàng hơn nữa; đó là hãy cân đối trang trí cửa hàng sao cho khoa học; thuận tiện để khách hàng dễ nhìn thấy nhất.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin về cẩm nang kinh doanh kim khí trên đây; sẽ giúp được bạn đọc có thể mở cửa hàng mang đến một hiệu suất tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công nhé!

Có thể bạn đang quan tâm: Kênh Thương Mại Điện Tử Đang Là Kênh Bán Hàng Chủ Lực Của Nhiều Thương Hiệu Lớn.

Phạm Ngân – Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.