Đời Sống Không Gian Đẹp

Danh sách những loại keo chống thấm khe tường và trần nhà nổi tiếng

4 phút, 9 giây để đọc.

Tình trạng thấm ẩm và thấm nước tại các khe tường và trần nhà là hiện tượng thường gặp ở những công trình có tuổi đời lâu. Điều này dẫn đến những hậu quả khó lường có thể gây ảnh hưởng đến kiến trúc nhà cũng như độ an toàn với người và của sẽ không cao. Những vết rạn nứt nếu không được xử lý kịp thời thì tại đây cũng sẽ là nguyên nhân của nhiều sự cố. Để khắc phục tình trạng này, các gia chủ có thể tìm kiếm một trong những loại keo chống thấm trong danh sách những loại keo chống thấm khe tường và trần nhà nổi tiếng tường dưới đây để ngăn chặn khả năng ngấm nước vào bên trong căn nhà nhé.

Thời điểm nào thì cần sử dụng keo chống thấm khe tường, keo chống thấm trần nhà?

Trám bít vết nứt trên bề mặt trần mái nhà bê tông.Chống thấm khe nứt trên bề mặt tường nhà tạo không gian đẹp. Chống thấm vết nứt mái, xử lý mối hở, mối bắt vít bị hoen gỉ, điểm tiếp giáp mái tôn … Dán các khe nứt sàn gỗ, cửa sổ, … Xử lý tình trạng khe nhà vệ sinh rạn nứt. Trám khe co giãn bê tông, nhôm và các cấu kiện đặc biệt khác. Xử lý các mối hở của thanh sắt hoặc các kim loại. Tìm hiểu các loại keo chống thấm khe tường

Các loại keo chống thấm khe tường nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay.

Keo chống thấm Neomax 820

Keo chống thấm trần nhà Keo chống thấm Neomax 820 có tính bám dính và che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao. Hợp chất có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, chứa dung môi.

Đặc điểm: Có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt và mặt nền; Chịu được va đập, chống mài mòn tốt, Thi công dễ dàng bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn;  Thời gian khô hoàn toàn là trên 7 ngày; Phù hợp cho đa dạng các bề mặt nằm ngang, hoặc đứng như: sàn mái, ban công, nhà vệ sinh, tường ngoài, vách tầng hầm, bể bơi, bể chứa hóa chất, hố pít thang máy.

Keo chống thấm Sikaflex-11 FC

Sikaflex-11 FC là chất trám khe có modul đàn hồi cao, gốc polyurethane 1 thành phần được sử dụng thi công cho bên trong lẫn bên ngoài.

Sikaflex-11 FC được dùng cho các lĩnh vực:Khe sàn, khe nối sàn giữa sàn và máy móc. Trám khe hơi nước, khe ống dẫn nước hay hệ thống thoát nước, keo chống thấm nền nhà vệ sinh

Gel chống thấm Tech-dry DPC Cream

Là hợp chất tạo phản ứng Silic dạng kem gốc nước thân thiện môi trường có tính lưu biến nhưng không bị trôi, Gel chống thấm Tech-dry DPC Cream rất dễ dàng để sử dụng để chống thấm chân tường.

DPC Cream cũng thâm nhập vào các viên gạch hoặc các chất nền xây dựng khác ở trên và dưới lớp vữa. Lớp keo phản ứng với lớp vữa và các viên gạch tạo thành một lớp chống ẩm polysiloxan vĩnh viễn

Trám khe kim loại đa dụng và công trình xây dựng bằng công gỗ.

Đặc điểm: Chịu lực xé cao, khả năng co giãn 15%, modul trám khe cao. Không bị chùng(võng), 2.4 Keo chống thấm AS – 4001SG. Là loại keo có khả năng bám dính tốt nên nó có thể bám dính được trên hầu hết các bề mặt. Keo có thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon. Có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, chống lại tia UV. Keo chống thấm AS – 4001SG được cho là loại keo cải tiến đàn hồi. Một trong những loại keo chống thấm dột hiệu quả.

Keo chống thấm Silicone

Loại keo tồn tại ở dạng lỏng, có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc hơi nước. Được sản xuất từ Silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia. Và chất xúc tác nên có khả năng chống ăn mòn rất tốt.

Đặc điểm: Bám dính trên nhiều bề mặt. Không làm biến dạng, hư hại bề mặt. Độ bền vững chắc, keo chống thấm dột Silicon không bị hòa tan trong nước. Chịu được nhiệt độ cao, không làm ố màu, hoen màu. Khả năng đàn hồi tốt. Ứng dụng: Trám bít kín những khe hở, khe nứt. Đặc biệt keo silicon được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà, trần nhà bị nứt và chống dột mái tôn.

Trên đây là một số loại keo chống thấm khe tường tốt được nhiều người sử dụng. Chúc bạn có những phương án hiệu quả.

Phan Nhàn
Trích dẫn từ Kientrucdongduong.com.vn, Noithatmanhhe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.