Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Người thứ ba câu chuyện các Idol thế giới đình đám trong làng giải trí

4 phút, 0 giây để đọc.

Hãy cùng điểm lại những ngôi sao trên thế giới từng vướng vào chỉ trích khi trở thành người thứ ba trong cuộc tình hay hôn nhân.

Brad Pitt, Jennifer Aniston và Angelina Jolie

Người thứ ba câu chuyện các Idol thế giới đình đám trong làng giải trí

Brad Pitt và Jennifer Aniston là một trong những cặp đôi hot nhất Hollywood khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 1998. Hai năm sau, họ đã kết hôn trong một lễ cưới một triệu đô. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ bền chặt cho đến năm 2005, khi cặp đôi này tuyên bố ly hôn. Trong thời gian đó, Brad Pitt đang làm việc với diễn viên Angelina Jolie trong bộ phim “Mr. and Mrs. Smith” và đã nảy sinh tình cảm. Trong một thời gian ngắn, Brad Pitt và Jolie đã trở thành cặp đôi mới của Hollywood và kết hôn vào năm 2014.

Tuy nhiên, sau này họ cũng đã chia tay.

John Lennon, Cynthia Lennon và Yoko Ono

Nhắc đến những cuộc tình tay ba hay về người thứ ba thì có lẽ mối quan hệ phức tạp giữa John Lennon, Cynthia Lennon và Yoko Ono là gây tranh cãi nhất.

John Lennon, Cynthia Lennon và Yoko Ono

Vào ngày 7/10/1966, John Lennon – thành viên ban nhạc The Beatles huyền thoại đã gặp Yoko Ono – ca sĩ, nghệ sĩ kiêm nhà hoạt động người Nhật tại một triển lãm nghệ thuật. John khi ấy mới gần 27 và đã kết hôn còn Yoko đã hơn 30. Thời điểm đó, John Lennon cũng đã có gia đình. Cuối cùng sau đó, John Lennon đã ly dị, và bắt đầu hoạt động nghệ thuật cùng Yoko Ono.

Dù nhiều chi tiết không mấy đẹp đẽ đã xảy ra và những lời dị nghị vẫn còn luẩn quẩn, tất cả đều là dĩ vãng đáng nhớ. Đấu tranh vì nghệ thuật, hoà bình và tình yêu đã ghi đậm dấu ấn trong cuộc đời của John và Yoko.

Selena Gomez, Miley Cyrus và Nick Jonas

Selena Gomez, Miley Cyrus và Nick Jonas

Miley và Selena vốn có quan hệ không hòa thuận. Mâu thuẫn giữa họ kéo dài nhiều năm vì Nick Jonas. Selena từng có thời gian hẹn hò chóng vánh với Nick sau khi anh chia tay Miley; dẫn đến nghi vấn “giật bồ”, khiến cho Miley “thù” Selena kể từ đó. Nhưng hiện giờ thì họ đã bỏ qua chuyện cũ. Cả ba đều có mối quan hệ riêng, và họ cho rằng chuyện cũ chỉ là những khoảnh khắc tuổi trẻ.

Elizabeth Taylor và những cuộc giật bồ

Elizabeth Taylor và những cuộc giật bồ

Không chỉ gây sốc với 8 lần kết hôn, mà cuộc sống của Elizabeth Taylor còn trở thành đề tài sốt dẻo của báo chí vì 2 scandal giật chồng người khác. Đầu tiên, bà đã có mối quan hệ với nam diễn viên Eddie Fisher – người đã kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Debbie Reynolds. Vụ scandal này đã gây chấn động ầm ĩ, Elizabeth Taylor bị gán mác “kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình” kể từ đó.

Thậm chí đáng tranh cãi hơn ở chỗ, Debbie Reynolds và Elizabeth Taylor từng là 2 người bạn thân.

Sau đó, mối quan hệ này cũng không hạnh phúc khi bà tiếp tục ngoại tình với một người đã có vợ – Richard Burton.

Dẫu vậy, cuộc tình này cũng không hạnh phúc.

Xem thêm: Lý do cả làng giải trí Hoa ngữ ‘dậy sóng’ vì scandal Trịnh Sảng

Johnny Cash, Vivian Liberto, và June Carter Cash

Johnny Cash, Vivian Liberto, và June Carter Cash

Nó bắt đầu giống như một câu chuyện tình yêu hoàn hảo: Johnny Cash gặp Vivian Liberto tại một sân trượt patin ở San Antonio vào năm 1951. Sau ba năm với hàng nghìn thư từ, họ kết hôn và có 4 người con.

Sau đó, ông gặp June Carter và họ bắt đầu ngoại tình. Vivian Liberto nhanh chóng đệ đơn ly hôn, và Cash sau đó kết hôn với Carter. Hai người ở bên nhau cho đến khi bà qua đời vào năm 2003.

Có thể nói, đây được xem là cuộc tình tay ba hạnh phúc nhất trong danh sách này.

Nancy Sinatra, Frank Sinatra và Ava Gardner

Nancy Sinatra, Frank Sinatra và Ava Gardner

Ava Gardner chính là lý do để tài tử Frank Sinatra rời bỏ người vợ Nancy Sinatra năm 1951. Họ kết hôn 10 ngày sau khi cuộc ly hôn của nam diễn viên hoàn tất. Khi đến với nhau, cả hai lại theo đuổi những mối quan hệ khác. Năm 1957, họ ly hôn. Tuy nhiên, tự truyện của Ava nói rằng Frank Sinatra là tình yêu của cuộc đời cô.

Đôi khi, người thứ ba chính là phép thử, để ta biết đâu mới là định mệnh thực sự của đời mình. Hãy để những thời gian lên tiếng cho sự đúng đắn của một lựa chọn cuộc tình.

Nguồn: Tin nhạc

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.