Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Những Ứng Dụng Hỗ Trợ Giám Sát Trẻ Em

4 phút, 23 giây để đọc.

Với sự trợ giúp của những ứng dụng hỗ trợ giám sát trẻ em. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của con mình trên mạng hay ngoài thực tế nữa. Hãy cùng điểm tên một số ứng dụng hỗ trợ hữu ích cho các ba mẹ xem đó là những cái tên nào nhé!

AllTracker Family

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có giám sát âm thanh thì AllTracker Family là ứng dụng hoàn hảo. Tuy nhiên, để truy cập nhiều tính năng cao cấp, bạn phải trả phí hàng tháng.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng này vẫn cung cấp rất nhiều công cụ theo dõi. Bạn có thể theo dõi việc sử dụng pin, kiểm tra ứng dụng được dùng gần đây, theo dõi cuộc gọi và xem vị trí của con bạn. Ngoài ra, cũng có thể xem thống kê về tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, danh bạ của trẻ.

Bạn thậm chí có thể nghe được âm thanh từ micro trên điện thoại và cho phép sử dụng camera của điện thoại để phát video. Ba mẹ cũng có thể sử dụng ứng dụng này để lưu và xem lại các cuộc gọi của con mình. Cũng như ghi âm những âm thanh từ micro và camera.

Google Family Link

Khi bạn muốn theo dõi việc sử dụng Internet và vị trí của con mình, hãy sử dụng Google Family Link để bảo vệ chúng. Giống như hầu hết các ứng dụng giám sát điện thoại. Bạn phải tải xuống phiên bản dành cho ba mẹ trên điện thoại của bạn và phiên bản của trẻ trên điện thoại con bạn.

Khi đã thiết lập xong, bạn có thể xem các hoạt động trên web của con một cách dễ dàng. Nó sẽ hiển thị thời gian dùng của từng ứng dụng gần đây. Lúc con bạn muốn tải một ứng dụng mới, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép hoặc từ chối tải xuống. Điều này khuyến khích cho trẻ em chơi các ứng dụng học tập. Giúp ba mẹ hạn chế được những ứng dụng xấu tác động đến trẻ.

Bạn cũng có thể thấy vị trí của trẻ trên bản đồ. Và có thể chọn khóa thiết bị khi không muốn con mình sử dụng điện thoại, nhất là những lúc học tập hay đi ngủ.

MMGuardian

MMGuardian có thể dùng để kiểm soát quyền truy cập web, tin nhắn, sử dụng ứng dụng và danh bạ của trẻ. Để sử dụng, trước tiên bạn cần tải phiên bản gốc của ứng dụng lên điện thoại. Đăng ký tài khoản rồi tải phiên bản của trẻ trên điện thoại của chúng.

Khi bạn đã tải xuống cả 2 ứng dụng, bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng hiện có trong MMGuardian. Nó không chỉ đi kèm với bản đồ để giúp xem con bạn đang ở đâu. Ứng dụng này còn có tính năng lên lịch và theo dõi trẻ vào những thời điểm cụ thể trong ngày.

MMGuardian cũng cho phép chặn các trang web không an toàn. Nếu nghi ngờ trẻ sử dụng điện thoại quá nhiều, có thể đặt thời gian khóa thiết bị.

KidsControl

Thay vì hoạt động như 1 ứng dụng nghe hoặc giám sát việc sử dụng Internet của trẻ. Ứng dụng KidsControl sẽ giám sát vị trí của con bạn.

Khi bạn mở ứng dụng, sẽ dễ dàng thấy một bản đồ có đánh dấu vị trí của trẻ trên đó. Biểu tượng cũng sẽ hiển thị phần trăm pin điện thoại của trẻ. Khi điện thoại đạt 15% pin, bạn sẽ nhận được thông báo.

Bạn có thể chọn đặt vị trí “nguy hiểm” trên bản đồ và nhận thông báo khi con bạn đến đó. Ứng dụng KidsControl cho phép kết nối với cả trên đồng hồ thông minh của trẻ.

Find My Kids

Ứng dụng này cho phép bạn xem vị trí của con mình trên bản đồ. Thậm chí có thể nghe thấy được lời giáo viên, người trông trẻ hoặc bạn bè nói chuyện… Nếu bạn gọi điện cho trẻ nhưng không thấy trả lời, bạn có thể mở âm thanh báo thức trên điện thoại của chúng. Điều này rất hữu ích trong trường hợp điện thoại của con đang ở chế độ rung.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện với con mình. Bằng cách sử dụng hệ thống nhắn tin tích hợp để gửi tin nhắn và nhãn dán. Để đảm bảo con bạn không mất nhiều thời gian chơi game. Có thể theo dõi các ứng dụng trẻ hay sử dụng trong ngày. Giống như ứng dụng KidsControl, ứng dụng giám sát dành cho Android này cho phép bạn xem mức sử dụng pin của điện thoại.

Bạn muốn đảm bảo con bạn đến trường đúng giờ? Hãy bật thông báo khi con bạn đi học và về nhà. Sử dụng Find My Kids để ghi lại lịch sử vị trí của con bạn và đảm bảo không đến những nơi cho là “nguy hiểm” với trẻ.

Nguồn: appwe

Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Sống Ảo Không Nên Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.