Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Kingston Ra Mắt Ổ Cứng SSD NVMe Tại CES 2021

3 phút, 32 giây để đọc.

Kingston luôn có các sản phẩm SSD chất lượng cho những hệ thống máy tính ở tất cả các phân khúc. Năm 2021, hãng sẽ đem đến 2 dòng ổ cứng U.2 NVMe mới dành cho cả người dùng phổ thông và trung tâm dữ liệu.

Ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng mới tại triển lãm CES 2021

Kingston vừa công bố ra mắt các dòng sản phẩm ổ cứng SSD NVMe mới cùng Bộ chuyển đổi lõi kết hợp Đầu đọc tại sự kiện CES® 2021. Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2021 được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số. Bất chấp mô hình của triển lãm năm nay, Kingston đã giới thiệu các ổ SSD đầu ngành đến gần hơn với những người tham gia sự kiện. Với mục đích nhằm cung cấp trải nghiệm công nghệ tốt nhất qua hình thức trực tuyến.

Chức năng của các sản phẩm mới

Bộ chuyển đổi lõi kết hợp đầu đọc của Kingston cho phép người dùng tự do tạo và tuỳ chỉnh thiết lập, để giảm tải tệp cho phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Bao gồm như truyền video, hình ảnh, âm thanh từ nhiều nguồn cùng một lúc.

Dù quay phim đa camera 4K/8K với máy ghi âm di động hay quay phim B-Roll bằng drone và GoPro. Với bộ chuyển đổi lõi có tính năng tuỳ chỉnh. Giúp người dùng có thể đồng thời kết nối các đầu đọc USB miniHub, SD hoặc microSB,…  một cách dễ dàng ở trong buổi quay, chụp hình đòi hỏi phải chuyển cảnh nhanh chóng .

Đầu đọc còn có thể sử dụng độc lập bằng cách kết nối với laptop thông qua cáp USB-C® đi kèm. Giúp cho người dùng làm việc được trong mọi lúc mọi nơi. Dù chụp ảnh ở hiện trường hay làm việc tại văn phòng, Kingston sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 Giúp tăng hiệu suất công việc

“Bộ chuyển đổi lõi kết hợp đầu đọc hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung không chỉ bằng khả năng đáp ứng linh hoạt. Mà nó còn bằng tốc độ xử lý nữa”, Kingston chia sẻ.

“Các sản phẩm Bộ chuyển đổi lõi hỗ trợ tốc độ USB 3.2 đáng kinh ngạc. Sẽ cùng với các thẻ nhớ hiệu suất cao và ổ USB Flash của Kingston giúp cho giai đoạn sản xuất hậu kỳ tiến hành nhanh chóng hơn”.

Các sản phẩm mới của Kingston được cho ra mắt năm 2021

Kingston sẵn sàng giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường SSD bằng 2 dòng ổ cứng U.2 NVMe mới. Cả 2 sản phẩm đều dành cho người dùng phổ thông và trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm mới bao gồm ổ cứng SSD PCIe NVMe Gen 4.0 đầu tiên. Và cũng như ổ cứng SSD USB 3.2 gắn ngoài.

Ghost Tree

Ổ Gen 4.0 hiệu suất cao, là sản phẩm sắp ra mắt của Kingston. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho nhà sáng tạo nội dung và người dùng chuyên nghiệp. Kingston muốn tập trung tối ưu tốc độ đọc và ghi 7000MB/giây. Đồng thời mở rộng tối đa 8 kênh PCIe Gen 4.0×4 với dung lượng từ 1 – 4TB.

NV Series

SSD Gen 3.0 x4 mới nhất là ổ cứng lý tưởng cho người dùng NVMe lần đầu với dung lượng lên tới 2TB.

XS2000

Ổ cứng ngoài USB 3.2 Gen 2 x2 hoàn toàn mới của Kingston. Với dung lượng 500GB – 2TB, là bộ nhớ bổ sung hoàn hảo để lưu trữ hình ảnh, video và các tệp khác. Giao diện USB Type-C®1 cho phép truyền dữ liệu siêu nhanh lên đến 2,000MB/s.

DC1500M

DC1500M là bản cập nhật cho DC1000M. Nó bổ sung hỗ trợ cho định dạng multi-namespace. Ổ cứng SSD U.2 NVMe được thiết kế để hỗ trợ một loạt các khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu bao gồm: điện toán đám mây, lưu trữ web, cơ sở hạ tầng ảo…

Nguồn: techz

Công Nghệ Màn Hình Của Laptop Bạn Nên Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.