Công Nghệ Mới Công Nghệ Số Thế Giới Số

Khẩu Trang LG PuriCare Ra Mắt Thị Trường Việt

3 phút, 29 giây để đọc.

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại Việt Nam kể từ đầu năm 2021. Trong bối cảnh hiện nay, nguồn không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng tại các thành phố lớn. Khẩu trang lọc khí của LG được kỳ vọng sẽ giúp mang lại trải nghiệm an toàn tối ưu cho người dùng.

Khẩu trang LG PuriCare

Hoàn toàn khác biệt với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13. Bộ lọc này có thể ngăn chặn tới 99,95% các chất độc hại như: bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng… Hạn chế tối đa xâm nhập vào hệ hô hấp.

Bên cạnh đó, khẩu trang LG PuriCare được trang bị 2 quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp. Chúng có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để cho phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng. Để họ có thể thoải mái vận động như: đi bộ, đạp xe, chạy thể dục…

Công nghệ thiết kế của khẩu trang đến từ LG

Về mặt thiết kế, khẩu trang lọc khí LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn. Điều này giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm. Giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù có phải đeo trong thời gian dài. Khẩu trang LG PuriCare được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820mAh. Nhằm cho phép máy hoạt động được đến 8 giờ ở chế độ thấp và 2 giờ ở chế độ hoạt động cao nhất. Tất cả các bộ phận chính của khẩu trang lọc khí LG PuriCare đều có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế. Bao gồm như: miếng đệm bảo vệ, màng lọc, tấm lọc ở trong, dây đeo tai và dây kẹp cố định

Công nghệ khử khuẩn cho khẩu trang PuriCare

Để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. LG cũng tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang. Điều này giúp loại bỏ được 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút. Bằng cách sử dụng đèn LED UV-C giúp loại bỏ hơi được ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong. Khẩu trang LG PuriCare rất dễ dàng được sạc đầy khi đặt trong hộp khử khuẩn chỉ trong 2 giờ. Người dùng có thể xem thông báo về tình trạng sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ.

Đưa sản phẩm khẩu trang công nghệ đến thị trường Việt Nam

LG là công ty dẫn đầu về các giải pháp không khí toàn diện. Họ đã đặt mục tiêu phát triển và giới thiệu các sản phẩm tiện nghi. Nhưng cũng gắn liền với việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, LG đã liên tục giới thiệu các sản phẩm lọc khí đến thị trường Việt Nam. Có thể kế đến như: Điều hòa hệ thống tích hợp tính năng lọc khí, điều hòa lọc khí dân dụng, máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ, máy lọc khí PuriCare mini.. Tất cả những sản phẩm này đều được chứng nhận về khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0. Nó đặc biệt rất cần thiết trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

“Chúng tôi hiểu rằng không khí sạch và an toàn là nhu cầu thiết yếu mọi lúc; mọi nơi với người tiêu dùng. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare chính là một giải pháp kịp thời và mang tính đột phá. Giúp đáp ứng được kỳ vọng cao của người dùng hiện đại, trong thời buổi sức khỏe cá nhân được quan tâm hàng đầu.” – Ông Sung Woo Nam, Tổng Giám Đốc công ty điện tử LG Việt Nam đưa ra chia sẻ.

Nguồn: techz

Trung Quốc Chế Tạo Robot 5G Lặn Thăm Dò Sự Cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.