Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Sống Ảo Không Nên Bỏ Qua

3 phút, 51 giây để đọc.

Bạn muốn có những tấm hình mang những màu sắc đặc biệt, ấn tượng để tạo điểm nhấn cho bản thân. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sống ảo miễn phía dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sản xuất bởi Nik Software. Đây là một trong những thiết kế App chỉnh sửa ảnh đẹp khá nổi tiếng hiện nay. Snapseed khá dễ sử dụng. Nó có bộ công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau. Từ những tính năng cơ bản như: chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ nét và cắt ảnh… Bạn cũng có thể lựa chọn điều chỉnh xóa bỏ vật thể bạn không muốn trong ảnh.

Các bộ lọc màu cũng cho phép bạn thay đổi hoàn toàn màu sắc của bức ảnh. Giúp đem lại sức sống và màu sắc thu hút hơn cho các bức ảnh của mình. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển ảnh màu sang đen trắng, thêm các khung text và các hiệu ứng làm mờ.

2. VSCO

Ứng dụng VSCO cho phép sử dụng đa dạng nhiều tính năng chỉnh độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản,.. một cách hài hòa. Giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp lên rất nhiều

VSCO có 4 tính năng nổi bật:

  • Sở hữu hơn 200 Preset giúp chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm đẹp mắt. Giúp chỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn nhiều so với khi sử dụng các ứng dụng bình thường.
  • Tích hợp sửa ảnh nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,… Và bạn cũng có thể chia sẻ ảnh nhanh chóng trong các cộng đồng mạng xã hội.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm của mình trở nên sống động với Preset chuyên môn.

3. Afterlight 2

Afterlight 2 chính là một phiên bản nâng cấp của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Afterlight. Mặc dù sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ, nhưng phần mềm này lại rất dễ sử dụng. Đối với các chỉnh sửa cơ bản, phần mềm này cho người dùng sử dụng các thay đổi màu sắc cơ bản, chỉnh sáng, độ sắc nét, và cắt ghép.

Nhưng điều làm cho ứng dụng Afterlight 2 trở nên nổi tiếng những bởi bộ công cụ điều chỉnh màu ảnh phù hợp với sắc thái rất tuyệt vời. Đem lại được cảm xúc lồng trong các bức ảnh của bạn.

4. Enlight

Enlight là phần mềm chỉnh ảnh online hoàn hảo để cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cũng giống đa phần các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bạn có đầy đủ các công cụ xử lý ảnh cơ bản. Nhưng điểm nổi bật của Enlight chính là hiệu ứng ảnh vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể biến một ảnh chụp thành ảnh vẽ ngay tức khắc. Hoặc có thêm các item thiết kế lên trực tiếp bức ảnh của mình. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng nên bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với nó trước khi sử dụng.

5. TouchRetouch

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể giúp xóa bỏ các vật thể ra khỏi ảnh. Nhưng TouchRetouch là phần mềm xử lý trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất trong số đó.

Bạn sử dụng ngón tay để đánh dấu vật thể muốn loại bỏ, sau đó ứng dụng TouchRetouch sẽ tự động thay thế vật thể bằng các pixels ở xung quanh. Tuy nhiên với các vật thể phức tạp, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và nhiều lần thử để chúng trở nên hoàn hảo.

6. Instagram

Có lẽ bạn sẽ biết nhiều đến mạng xã hội Instagram là chia sẻ ảnh, video. Nhưng đừng quên ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh đẹp “thần thánh” không kém đó.

Instagram không cung cấp nhiều công cụ như Snapseed hay Enlight. Nhưng nếu bức ảnh của bạn không cần phải chỉnh sửa quá chuyên sâu, thì app chỉnh ảnh Instagram là giải pháp tiện lợi, nhanh chóng.

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh áng sáng, màu sắc, độ sắc nét. Cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều các hiệu ứng đi kèm khác nữa ngay trên ứng dụng này.

Nguồn: appwe

5 Phần Mềm Giúp Cho Máy Tính Của Bạn Tối Ưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.