Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính Thế Giới Số

Các Dòng Laptop Tốt Nhất Năm 2020

4 phút, 55 giây để đọc.

Trang công nghệ Laptop Mag đã kiểm tra và xem xét kỹ hơn hàng trăm máy tính xách tay trong nhiều năm, tìm kiếm những chiếc tốt nhất trong số những chiếc tốt nhất. Và để chọn ra được những chiếc laptop tốt nhất cho năm 2020

Laptop tốt nhất – Dell XPS 13 2020

Không có laptop nào trong năm qua có sức ảnh hưởng lớn hơn Dell XPS 13. Thiết bị đã khởi động cuộc chiến về viền mỏng hơn vào năm 2015. Hiện nó đã lan rộng đến mọi thiết bị có màn hình.

Trong phiên bản mới nhất, hãng Dell đã đưa mọi thứ đi xa hơn. Sản phẩm XPS 13 2020 đã cho ra đời màn hình lớn hơn nhờ sử dụng tỷ lệ khung hình 16:10. Đồng thời họ thu nhỏ viền bezel dưới cùng, giúp màn hình lớn hơn mà không làm tăng kích thước tổng thể.

Các Dòng Laptop Tốt Nhất Năm 2020

Bàn phím và touchpad ở sản phẩm này cũng lớn hơn, tận dụng mọi bề mặt của thiết bị. Và chiếc laptop này vẫn mạnh mẽ và bền như trước, không bị mất chức năng. Đây không còn là một chiếc latop giá rẻ nhưng đã giành được vị trí như một thương hiệu cao cấp.

Laptop tốt nhất cho sinh viên MacBook Air M1

Mặc dù thiết kế không mới nhưng MacBook Air M1 là một sự khác biệt lớn so với Mac của các năm gần đây. Giống như Mac Pro và Mac mini mới, MacBook Air chạy trên silicon của Apple với chip M1. Chip này mang lại một số lợi thế lớn cho MacBook Air. Khiến cho laptop này trở thành máy tính xách tay hoàn hảo cho sinh viên.

Hai cải tiến lớn mà M1 mang lại là thời lượng pin và hiệu suất. MacBook Air cũ bị ảnh hưởng lớn bởi bộ vi xử lý lõi kép, chậm và hệ thống không có quạt. Apple hoàn thành nhiệm vụ tương tự với M1 nhưng không phải hy sinh nhiều về tốc độ. Người dùng sẽ được tận hưởng thời lượng pin cả ngày hoạt động trên lớp, quán cà phê, trên thư viện…

Acer Swift 3 – Máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất

Máy tình này có hiệu suất vượt trội so với các máy tính xách tay Intel cao cấp với mức giá bình dân.

Sản phẩm Acer Swift 3 phiên bản AMD vẫn đảm bảo về hiệu suất ổn định. Chính là nhờ được trang bị CPU Ryze 7 4700U. Là 1 bộ xử lý 8 lõi giúp xử lý các tác vụ nặng nề nhất. Người dùng có thể thực hiện công việc chỉnh sửa video trên chiếc laptop này.

Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro 7

Surface Pro 7 đã được cung cấp một số nâng cấp quan trọng từ Microsoft. Giờ đây, thiết bị đã có một cổng USB-C thay vì Mini-DisplayPort, nâng cấp hiệu suất với bộ xử lý Ice Lake thế hệ thứ 10 của Intel. Điều này giúp cải thiện được hiệu suất và đồ họa tích hợp.

Laptop dành cho doanh nhân tốt nhất HP Elite Dragonfly

Đối tượng lý tưởng nhất cho sản phẩm Dragonfly là những người luôn mang theo công việc khi di chuyển. Đó là lúc Dragonfly thực sự phát huy sức mạnh về tính di động. Trên hết, HP Elite Dragonfly là một trong những máy tính xách tay hỗ trợ công nghệ 5G đầu tiên, có thể hữu ích khi chuẩn kết nối nhanh hơn ra mắt.

Laptop chơi game tốt nhất Razer Blade 15

Nhìn từ bên ngoài, nhiều người sẽ không biết Razer Blade là một laptop để chơi game. Nó nhẹ như MacBook Pro với phần viền mỏng, bàn phím và touchpad đẳng cấp thế giới. Cũng như được trang bị màn hình 15 inch sống động.

Ngay cả khi nó không phải là một máy tính chơi game, Razer Blade có lẽ vẫn sẽ là một ứng cử viên cho dòng laptop 15 inch tốt nhất. Thực tế là máy có thể chơi trò chơi ở tốc độ khung hình đáng nể.

Laptop tốt nhất để chỉnh sửa video Dell XPS 17

Lớn và mạnh mẽ nhất trong nhóm là Dell XPS 17. Mặc dù có màn hình 17 inch nhưng kích thước tổng thể của máy tính này không lớn hơn nhiều so với máy tính xách tay 15 inch trung bình nhờ vào các viền bezel nhỏ. Laptop thậm chí còn đi kèm với 4 cổng Thunderbolt 3 mạnh mẽ và 1 khe cắm thẻ SD.

Nhưng hiệu suất mới là thứ thực sự quan trọng. Tích hợp bộ vi xử lý lõi tám, Core i9 và Nvidia RTX 2060, Dell XPS 17 là máy tính xách tay có khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ nhất được thử nghiệm, thổi bay quá trình xuất video trong Adobe Premiere. Màn hình 4K tuyệt đẹp có khả năng tái tạo màu gần như hoàn hảo.

Laptop tốt nhất để chỉnh sửa ảnh MacBook Pro 16-inch

Dòng MacBook của Apple mãi mãi là sản phẩm chỉnh sửa ảnh đáng nể. Công ty mang tới phần mềm tốt nhất chạy trên MacOS và cung cấp một số màn hình tốt và chính xác nhất.

laptop tốt nhất 2020

MacBook Pro 16 inch cung cấp nhiều năng lượng trong một yếu tố hình thức rất mỏng và nhẹ. Chúng có CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 16 GB và bộ nhớ lưu trữ nhanh 2TB. Màn hình của máy rất phù hợp để chỉnh sửa ảnh nhờ tỷ lệ khung hình 16:10 cung cấp nhiều không gian theo chiều dọc hơn và gam màu rộng (100% sRGB và 91% AdobeRBG) với màu sắc chính xác nhất.

Nguồn: 24h.com.vn

Chip ARM Sẽ Thay Thế Intel Ở Thiết Bị MacBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.